Thiết bị mạng HUB -SWITCH IP-COM F1016

Mã sku: (Đang cập nhật...)

875.000₫

Nhà sản xuất:Đang cập nhật

Chuẩn : IEEE802.3/u/x

Cổng kết nối : 16 FE port

Switching capacity : 3.2Gbps

Nguồn : AC 100-240V 50/60Hz

Packet forwarding rate : 10Mbps - 14880pps. 100mbps - 148800pps.

Thiết bị mạng HUB -SWITCH IPCOM UNMANAGED F1016

1. Ưu điểm của sản phẩm:

  • Tự động nhận dạng đường song song và kết nối đường chéo
  • Lắp đặt giá đỡ tiêu chuẩn 19 inch
  • Bảng địa chỉ MAC 4K, tự học địa chỉ MAC, cập nhật tự động

Thiết bị mạng HUB -SWITCH IPCOM UNMANAGED F1016

2. Thông số kỹ thuật và tính năng:

Bộ chuyển mạch Fast Ethernet F1016 cung cấp 16 cổng thích ứng 10 / 100Mbps, tất cả các cổng đều hỗ trợ chức năng tự động lật ngang / song song (Auto MDI / MDIX), có thể được sử dụng để liên kết các thiết bị đầu cuối thông thường hoặc xếp tầng các thiết bị mạng khác, Mở rộng mạng lưới của bạn một cách đơn giản và thuận tiện. F1016 cung cấp giải pháp mạng 100M đơn giản, tiết kiệm, hiệu suất cao, mang lại sự linh hoạt cao trong việc cải thiện hiệu suất mạng. Nó có các đặc điểm sử dụng đơn giản, dễ cài đặt, hiệu suất vượt trội và hiệu suất cao. Đây là mạng doanh nghiệp vừa và nhỏ. , Mạng giáo dục và mạng gia đình là lý tưởng để tăng tốc độ mạng.

Thiết bị mạng HUB -SWITCH IPCOM UNMANAGED F1016 chính hãng

Hình thức cổng phong phú và linh hoạt

Thiết bị mạng cung cấp 16 cổng RJ45 thích ứng 10 / 100M, tất cả đều có khả năng chuyển tiếp tốc độ dây, hỗ trợ điều khiển luồng song công hoàn toàn theo chuẩn IEEE 802.3x và điều khiển luồng song công Backpressure và các loại cổng phong phú cung cấp tính linh hoạt cao cho mạng người dùng Hiệu suất cho phép người dùng nhanh chóng kết nối các mạng có dây khác nhau.

Đơn giản, thuận tiện và dễ bảo trì

Thiết bị HUB -SWITCH IPCOM đầy đủ các thiết kế không được quản lý, cắm và chạy, đèn chỉ báo LED động không yêu cầu bất kỳ cài đặt nào, có thể giúp bạn nhanh chóng xây dựng mạng có dây 100M, đơn giản hóa rất nhiều việc quản lý và bảo trì thiết bị, hỗ trợ máy tính để bàn và máy 19 inch tiêu chuẩn Lắp đặt giá đỡ, với 2 cặp tai gắn giá đỡ, có thể dễ dàng lắp đặt trong tủ phòng máy tiêu chuẩn 19 inch.

Thiết bị mạng HUB -SWITCH IPCOM UNMANAGED F1016 giá rẻ

Thiết kế chống sét tuyệt vời

Tích hợp mạch chống sét chuyên nghiệp, hỗ trợ chống sét cổng (bảo vệ chế độ chung 4KV), bảo vệ chống sét cấp 4 (bảo vệ chế độ chung 6KV). Khả năng chống sét tuyệt vời, chống tĩnh điện và chống nhiễu đảm bảo rằng công tắc có thể hoạt động ổn định trong môi trường không ổn định.

Thiết bị mạng HUB -SWITCH IPCOM UNMANAGED F1016 giá tốt

Thiết kế tiết kiệm năng lượng xanh

Thiết bị Switch mạng IPCOM sử dụng giải pháp chip IC Plus công suất thấp, thiết kế không quạt, tắt tiếng và tiết kiệm năng lượng, khi cổng không có dữ liệu, giao diện sẽ tự động chuyển sang trạng thái tiết kiệm năng lượng, giúp giảm thiểu tiêu thụ điện năng và giảm chi phí vận hành.

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

1. Đối với khách hàng tại nội thành Hà Nội

- Khách trong khu vực các quận nội thành Hà Nội, chúng tôi sẽ giao hàng tại nhà miễn phí cước giao hàng.

- Nhân viên kinh doanh và chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ liên hệ để tư vấn khách hàng về sản phẩm và hẹn thời gian giao hàng.

- Hàng sẽ được giao trong vòng 24h sau khi nhận được đơn đặt hàng đối với đơn hàng có sẵn.

2. Đối với khách hàng tại khu vực ngoại thành Hà Nội và các Tỉnh thành khác.

- Khi nhận được yêu cầu mua hàng, nhân viên kinh doanh và chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ liên hệ để tư vấn khách hàng về sản phẩm, hình thức giao hàng và thanh toán.

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG

Chính sách đổi trả hàng nhằm đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng khi mua sắm hàng hóa và dịch vụ của Công ty CP đầu tư công nghệ TSC.

1. Được đổi hàng nếu sản phẩm chưa qua sử dụng
Khách hàng được quyền đổi sản phẩm sang sản phẩm khác nếu sản phẩm chưa qua sử dụng và phải được kiểm tra và xác nhận bởi nhân viên kỹ thuật của Công ty CP đầu tư công nghệ TSC.
Sản phẩm mới phải có giá trị bằng hoặc cao hơn giá trị sản phẩm đổi.
Thời gian áp dụng: Không quá 7 ngày tính từ ngày mua hàng

2. Được trả lại hàng và hoàn tiền
Công ty CP đầu tư công nghệ TSC sẽ thực hiện đổi hàng hoặc nhận trả lại hàng và hoàn tiền cho khách hàng với những trường hợp sau.
- Hàng hóa không đúng chủng loại, mẫu mã như quý khách đã đặt hàng.
- Hàng hóa không đạt chất lượng như: quá hạn sử dụng, hết bảo hành, không vận hành được, hỏng hóc khách quan trong phạm vi bảo hành của nhà cung cấp, nhà sản xuất,...

3. Điều kiện chấp nhận đổi trả
Khách hàng được đổi sản phẩm mới cùng loại khi sản phẩm gặp sự cố không thể khắc phục được (do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất). Sản phẩm lỗi chỉ được đổi sau khi đã có xác nhận của kỹ thuật và tuân thủ theo các điều kiện sau đây:
- Hàng hóa được xác định nguồn gốc mua tại Công ty CP đầu tư công nghệ TSC (căn cứ vào hóa đơn mua hàng và tem nhận diện dán trên sản phẩm)
- Hàng hóa được xác nhận bị lỗi kỹ thuật của Kỹ thuật viên của Trung tâm bảo hành của Hãng hoặc của Công ty CP đầu tư công nghệ TSC.
- Hàng hóa vẫn còn nguyên tem niêm phong bảo hành
- Hàng hóa nhận lại không bị lổi hình thức (trầy xước, móp méo, ố vàng, vỡ …)
- Hàng hóa nhận lại phải còn đầy đủ linh phụ kiện, tặng phẩm kèm theo
- Hàng hóa nhận lại phải đảm bảo đầy đủ bao bì và các chứng từ kèm theo

4. Trường hợp không chấp nhận đổi trả:
- Khách hàng muốn thay đổi chủng loại, mẫu mã nhưng không thông báo trước.
- Khách hàng vận hành không đúng chỉ dẫn, gây hỏng hóc sản phẩm, hàng hóa.
- Khách hàng làm ảnh hưởng tình trạng bên ngoài như rách bao bì, bong tróc, bể vỡ,…
- Khách hàng đã ký xác nhận đã kiểm tra và nhận hàng nhưng sau đó yêu cầu đổi trả hàng hóa vì lý do sai phạm về hình thức (trầy xước, móp méo, ố vàng, bể vỡ,…)

5. Quy trình xử lý thủ tục đổi trả hàng:
- Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Trung tâm bảo hành của Hãng hoặc liên hệ với Công ty CP đầu tư công nghệ TSC để được kiểm tra sản phẩm và làm thủ tục đổi trả.
- Sau khi có xác nhận bị lỗi kỹ thuật bởi Kỹ thuật viên của Trung tâm bảo hành của Hãng hoặc của Công ty CP đầu tư công nghệ TSC việc đổi hàng sẽ được thực hiện theo đúng quy định của Công ty CP đầu tư công nghệ TSC và của Trung tâm bảo hành của Hãng.

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH
1. Điều kiện được bảo hành

- Thiết bị đang trong thời gian bảo hành, thời hạn này được ghi trên tem bảo hành và phiếu bảo hành của sản phẩm. Chúng tôi chỉ bảo hành những hỏng hóc của thiết bị liên quan tới chất lượng sản phẩm trong những điều kiện sử dụng bình thường.
- Các thiết bị mang đến Trung tâm bảo hành phải còn nguyên tem bảo hành và kèm theo phiếu bảo hành hợp lệ của sản phẩm đó.
2. Điều kiện không được bảo hành
- Các thiết bị mang đến Trung tâm bảo hành không còn nguyên tem bảo hành hoặc tem bảo hành bị rách do khách hàng tự ý sửa chữa mà không được sự đồng ý của Hãng sản xuất, Nhà phân phối.
- Các thiết bị mang đến Trung tâm bảo hành không có phiếu bảo hành, phiếu bảo hành bị chắp nối, rách nát, tẩy xóa hoặc số serial trên thiết bị không trùng khớp số serial trên phiếu bảo hành.
- Các hỏng hóc do thiên tai, cháy nổ, chập điện, biến dạng cơ học do làm rơi hoặc lắp đặt không đúng quy trình...
- Các hỏng hóc do nguyên nhân chủ quan của con người, động vật...

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ TSC CAM KẾT:

1. Tất cả các sản phẩm được phân phối bới Công ty CP đầu tư công nghệ TSC đều là hàng chính hãng, được bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất

2. Công ty CP đầu tư công nghệ TSC có chính sách giá bán tốt nhất trên thị trường đối với các sản phẩm cùng loại.

3. Công ty CP đầu tư công nghệ TSC cam kết luôn mang đến dịch vụ tốt nhất, đảm bảo làm hài lòng quý khách hàng.

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang