1. Rèm cửa tự động là gì?

Rèm cửa tự động là danh từ để chỉ những tấm vải được treo lên hoạt động bằng động cơ và được điều khiển bằng điều khiển từ xa. Với mục đích che chắn ánh sáng, cản gió, chắn bụi, chắn nóng vào mùa hè, chắn hơi lạnh vào mùa đông và mang đến không gian riêng tư cho ngôi nhà của bạn.

Rèm cửa có rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc đa dạng và phong phú để người sử dụng có thể lựa chọn để phù hợp với căn phòng của mỗi gia đình.

2. Rèm cửa tự động có những loại nào?

Rèm cửa tự động có rất nhiều kiểu dáng và mẫu mã đa dạng, phù hợp với từng vị trí lắp đặt theo nhu cầu của người sử dụng.

Rèm vải tự động: Thông thường lắp đặt tại những nơi như phòng khách, phòng ngủ… những nơi có thiết kế cổ điển và hiện đại.

Rèm cuốn tự động: Ứng dụng nhiều trong văn phòng, công ty, cửa hàng… những nơi được thiết kế đơn giản, hiện đại, mang đến không gian sang trọng mà không làm mất đi vẻ hiện đại của căn phòng.

Rèm Roman tự động: Loại rèm được thiết kế theo phong cách cổ điển và hiện đại, xếp tầng lớp từ 20 đến 40cm, thường lắp đặt cho gia đình, quán cafe… những không gian thiết kế theo phong cách cổ điển và hiện đại lắp đặt loại rèm này mang đến cảm giác sang trọng và tinh tế.

Rèm Sáo nhôm tự động: Được thiết kế từ những lá nhôm bản từ 2.5cm đến 5cm, có thể xoay 180 độ giúp điều chỉnh ánh sáng vào phòng một cách hợp lý và thông minh. Thường được lắp đặt cho văn phòng công ty và những khung cửa có diện tích nhỏ, không quá rộng.

Rèm lá dọc tự động: thường được lắp đặt cho văn phòng, cơ quan, những nơi có thiết kế hiện đại, đơn giản, mang đến cảm giác mềm mại cho căn phòng, màu sắc và họa tiết đa dạng mang đến cho bạn không gian sang trọng.

Rèm gỗ tự động: Thường được lắp đặt cho phòng khách, văn phòng, phòng bếp những nơi có phong cách hướng theo thiên nhiên, mang đến không gian thoải mái, thư giãn cho ngôi nhà của bạn.

3. Rèm tự động có tác dụng gì?

Rèm tự động có tác dụng điều khiển và cản ánh sáng từ bên ngoài vào căn phòng, chống những tia năng độc hại vào phòng của bạn tránh làm hỏng nội thất gia đình bạn.

Rèm tự động giúp bạn trở thành người tiêu dùng thông thái, khi áp dụng các tiến bộ của khoa học vào chính cuộc sống của gia đình mình, tăng thêm tính tiện nghi sang trọng cho ngôi nhà thân yêu của bạn.

Giúp cho bạn có giấc ngủ trọn vẹn khi không phải di chuyển tới vị trí của rèm để kéo rèm lại hoặc mở rèm ra

Hệ thống hẹn giờ giúp bạn có thể yên giấc khi trời sáng, rèm tự động đóng lại khi được cài đặt ở thời gian nhất định.

Tích  hợp với hệ thống nhà thông minh, kể cả khi đi công tác hay du lịch dài ngày bạn vẫn có thể điều khiển chúng theo ý thích của mình.

Lên đầu trang