LOA ÂM TRẦN BOSCH LC2‑PC30G6‑8L

Mã sku: (Đang cập nhật...)

Liên hệ

Nhà sản xuất:Đang cập nhật

Giới thiệu về loa âm trần Bosch LC2‑PC30G6‑8L Loa âm trần Bosch LC2‑PC30G6‑8L là thiết bị âm thanh cao cấp theo công nghệ hiện đại của thương hiệu Bosch- nước Đức. Bosch LC2‑PC30G6‑8L đã đáp ứng mọi yêu cầu và tiêu chuẩn khắt khe đối với hệ thống cảnh báo và phát ra âm thanh. Loa âm trần cao cấp Bosch LC2‑PC30G6‑8L Tương tự các...

Giới thiệu về loa âm trần Bosch LC2‑PC30G6‑8L

Loa âm trần Bosch LC2‑PC30G6‑8L là thiết bị âm thanh cao cấp theo công nghệ hiện đại của thương hiệu Bosch- nước Đức. Bosch LC2‑PC30G6‑8L đã đáp ứng mọi yêu cầu và tiêu chuẩn khắt khe đối với hệ thống cảnh báo và phát ra âm thanh.

Loa âm trần cao cấp Bosch LC2‑PC30G6‑8L

Tương tự các dòng loa âm trần khác, Bosch LC2‑PC30G6‑8L dùng để thông báo hoặc phát nhạc, tuy nhiên loa cung cấp chất lượng âm thanh vượt trội hơn ở cả tần số cao và thần số thấp, giúp âm thanh đầu ra luôn rõ ràng và chân thực nhất.

Đặc điểm của loa âm trần Bosch LC2‑PC30G6‑8L

Bosch LC2‑PC30G6‑8L được thiết kế đơn giản với một miếng kẹp gốm. Loa được thiết kế hộp bảo vệ sẵn sàng đảm bảo an toàn cho mạch lúc điều kiện khó khăn, hỏng hóc hay hoả hoạn.

Bosch LC2‑PC30G6‑8L có công suất tối đa đạt 75W với phân tán rộng và trở kháng thấp.Loa cao cấp với 8inch đồng trục giúp sản lượng nội bộ sinh ra phù hợp với biến áp.

Loa được trang bị vòm loa với lớp phủ tian kết nối với ống dẫn sóng. Vỏ phía sau có công dụng giúp âm lượng bên trong được tối ưu nhất vừa tránh ảnh hưởng âm thanh lan toả đến các khu vực khác

Thiết kế mặt trước của Bosch LC2‑PC30G6‑8L đầy hiện đại

Loa âm trần Bosch LC2‑PC30G6‑8L được thiết kế cho hệ thống cảnh báo tại các toà nhà chung cư, công ty, bệnh viện,… bằng hệ thống cảnh báo bằng giọng nói đạt tiêu chuẩn của ANH BS 5839-8 và EN 60849.

Ngoài ra, ân thanh phát ra có loa có tần số thấp ở tần số 50HZ, đảm bảo được tính chân thực cho âm thanh, thích hợp sử dụng cho phát biểu tại văn phòng, hội nghị.

Một số lưu ý khi lắp đặt loa âm trần Bosch LC2‑PC30G6‑8L

Để đảm bảo an toàn khi lắp đặt loa âm trần Bosch LC2‑PC30G6‑8L, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

  • Xác định số lượng thiết bị cần lắp và có khoảng cách lắp đặt phù hợp nhất. Do trọng lượng của sản phẩm lên tới 5kg vì vậy bạn không nên lắp đặt sản phẩm quá gần nhau vừa không lam toả hết âm thanh đến khắp căn phòng, vừa gây mất an toàn.
  • Trước khi tiến hành lắp đặt, cần định vị và đánh dấu chính xác nhất.
  • Trước khi lắp đặt, bạn nên lắp dây loa và trước, tránh rắc rối sau khi lắp đặt.
  • Lựa chọn amply cho loa âm trần có công suất thích hợp nhất để đảm bảo công suất khi sử dụng.
  • Nếu không có kinh nghiệm khi thực hiện hãy nhờ các cơ sở uy tín hoặc người có kinh nghiệm để thực hiện, tránh gây mất an toàn khi lắp đặt và sử dụng.

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

1. Đối với khách hàng tại nội thành Hà Nội

- Khách trong khu vực các quận nội thành Hà Nội, chúng tôi sẽ giao hàng tại nhà miễn phí cước giao hàng.

- Nhân viên kinh doanh và chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ liên hệ để tư vấn khách hàng về sản phẩm và hẹn thời gian giao hàng.

- Hàng sẽ được giao trong vòng 24h sau khi nhận được đơn đặt hàng đối với đơn hàng có sẵn.

2. Đối với khách hàng tại khu vực ngoại thành Hà Nội và các Tỉnh thành khác.

- Khi nhận được yêu cầu mua hàng, nhân viên kinh doanh và chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ liên hệ để tư vấn khách hàng về sản phẩm, hình thức giao hàng và thanh toán.

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG

Chính sách đổi trả hàng nhằm đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng khi mua sắm hàng hóa và dịch vụ của Công ty CP đầu tư công nghệ TSC.

1. Được đổi hàng nếu sản phẩm chưa qua sử dụng
Khách hàng được quyền đổi sản phẩm sang sản phẩm khác nếu sản phẩm chưa qua sử dụng và phải được kiểm tra và xác nhận bởi nhân viên kỹ thuật của Công ty CP đầu tư công nghệ TSC.
Sản phẩm mới phải có giá trị bằng hoặc cao hơn giá trị sản phẩm đổi.
Thời gian áp dụng: Không quá 7 ngày tính từ ngày mua hàng

2. Được trả lại hàng và hoàn tiền
Công ty CP đầu tư công nghệ TSC sẽ thực hiện đổi hàng hoặc nhận trả lại hàng và hoàn tiền cho khách hàng với những trường hợp sau.
- Hàng hóa không đúng chủng loại, mẫu mã như quý khách đã đặt hàng.
- Hàng hóa không đạt chất lượng như: quá hạn sử dụng, hết bảo hành, không vận hành được, hỏng hóc khách quan trong phạm vi bảo hành của nhà cung cấp, nhà sản xuất,...

3. Điều kiện chấp nhận đổi trả
Khách hàng được đổi sản phẩm mới cùng loại khi sản phẩm gặp sự cố không thể khắc phục được (do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất). Sản phẩm lỗi chỉ được đổi sau khi đã có xác nhận của kỹ thuật và tuân thủ theo các điều kiện sau đây:
- Hàng hóa được xác định nguồn gốc mua tại Công ty CP đầu tư công nghệ TSC (căn cứ vào hóa đơn mua hàng và tem nhận diện dán trên sản phẩm)
- Hàng hóa được xác nhận bị lỗi kỹ thuật của Kỹ thuật viên của Trung tâm bảo hành của Hãng hoặc của Công ty CP đầu tư công nghệ TSC.
- Hàng hóa vẫn còn nguyên tem niêm phong bảo hành
- Hàng hóa nhận lại không bị lổi hình thức (trầy xước, móp méo, ố vàng, vỡ …)
- Hàng hóa nhận lại phải còn đầy đủ linh phụ kiện, tặng phẩm kèm theo
- Hàng hóa nhận lại phải đảm bảo đầy đủ bao bì và các chứng từ kèm theo

4. Trường hợp không chấp nhận đổi trả:
- Khách hàng muốn thay đổi chủng loại, mẫu mã nhưng không thông báo trước.
- Khách hàng vận hành không đúng chỉ dẫn, gây hỏng hóc sản phẩm, hàng hóa.
- Khách hàng làm ảnh hưởng tình trạng bên ngoài như rách bao bì, bong tróc, bể vỡ,…
- Khách hàng đã ký xác nhận đã kiểm tra và nhận hàng nhưng sau đó yêu cầu đổi trả hàng hóa vì lý do sai phạm về hình thức (trầy xước, móp méo, ố vàng, bể vỡ,…)

5. Quy trình xử lý thủ tục đổi trả hàng:
- Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Trung tâm bảo hành của Hãng hoặc liên hệ với Công ty CP đầu tư công nghệ TSC để được kiểm tra sản phẩm và làm thủ tục đổi trả.
- Sau khi có xác nhận bị lỗi kỹ thuật bởi Kỹ thuật viên của Trung tâm bảo hành của Hãng hoặc của Công ty CP đầu tư công nghệ TSC việc đổi hàng sẽ được thực hiện theo đúng quy định của Công ty CP đầu tư công nghệ TSC và của Trung tâm bảo hành của Hãng.

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH
1. Điều kiện được bảo hành

- Thiết bị đang trong thời gian bảo hành, thời hạn này được ghi trên tem bảo hành và phiếu bảo hành của sản phẩm. Chúng tôi chỉ bảo hành những hỏng hóc của thiết bị liên quan tới chất lượng sản phẩm trong những điều kiện sử dụng bình thường.
- Các thiết bị mang đến Trung tâm bảo hành phải còn nguyên tem bảo hành và kèm theo phiếu bảo hành hợp lệ của sản phẩm đó.
2. Điều kiện không được bảo hành
- Các thiết bị mang đến Trung tâm bảo hành không còn nguyên tem bảo hành hoặc tem bảo hành bị rách do khách hàng tự ý sửa chữa mà không được sự đồng ý của Hãng sản xuất, Nhà phân phối.
- Các thiết bị mang đến Trung tâm bảo hành không có phiếu bảo hành, phiếu bảo hành bị chắp nối, rách nát, tẩy xóa hoặc số serial trên thiết bị không trùng khớp số serial trên phiếu bảo hành.
- Các hỏng hóc do thiên tai, cháy nổ, chập điện, biến dạng cơ học do làm rơi hoặc lắp đặt không đúng quy trình...
- Các hỏng hóc do nguyên nhân chủ quan của con người, động vật...

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ TSC CAM KẾT:

1. Tất cả các sản phẩm được phân phối bới Công ty CP đầu tư công nghệ TSC đều là hàng chính hãng, được bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất

2. Công ty CP đầu tư công nghệ TSC có chính sách giá bán tốt nhất trên thị trường đối với các sản phẩm cùng loại.

3. Công ty CP đầu tư công nghệ TSC cam kết luôn mang đến dịch vụ tốt nhất, đảm bảo làm hài lòng quý khách hàng.

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang