Lắp cổng tự động cho biệt thự đẹp đã trở thành xu hướng trong thiết kế kiến trúc hiện nay.

Nhà thông minh cần có sự đồng bộ từ hệ thống chiếu sáng, rèm cửa, điều hòa đến cổng tự động. Nó không chỉ giúp bạn có những trải nghiệm tiện nghi mà còn bảo vệ cả gia đình được tốt hơn so với cổng sử dụng ổ khóa thông thường, trong điều kiện trộm cắp đang ngày càng gia tăng.

Nhà thông minh sẽ thật sự thiếu sót khi thiếu cổng tự động. Với hệ thống tự động này, mỗi khi đi làm về bạn không cần gọi người nhà ra mở cửa, cũng không cần tra khóa vào chìa. Thay vào đó là sử dụng remote điều khiển hay qua điện thoại,..
 

 


Tính năng ưu việt của cổng tự động:

Đầu tiên là giúp mở cổng bằng điều khiển từ xa mà không cần phải xuống xe. Điều này đúng khi bạn sử dụng remote điều khiển, qua điện thoại.

Trong trường hợp bạn đang đi công tác xa mà có người tới thăm hay là trông nhà giúp thì sao? Đơn giản, bạn có thể theo dõi người tới thăm thông qua chuông hình được gắn ở vị trí có thể quan sát được khách ra vào nhà.
 

Và chỉ với một thao tác trên máy tính thông qua hệ thống mạng, hay một cú chạm trên điện thoại, được liên kết với các chương trình khác trong ngôi nhà. Vấn đề được giải quyết đơn giản. Bạn không cần phải gửi chìa khóa cho hàng xóm. Tất cả đều được điều khiển tự động.

Tiếp theo bạn có thể chọn chế độ mở 1 cánh cho người đi bộ, xe máy, hay 2 cánh cho người đi ô tô. Điều này giúp tiết kiêm thời gian chờ cửa mở rồi đóng. Câu hỏi là “hiện đại có hại điện, nếu bị ngắt điện vì sự cố bất kì thì cổng có đóng, mở được không”. Các loại cổng hiện đại này đều có nguồn điện dự trữ khá lớn, vẫn có thể hoạt động bình thường trong thời gian khá dài nếu bị mất điên.
Chọn loại cổng tự động nào?

Cổng tự động có 2 loại: cổng trượt tự động và cổng mở cánh tự động.

Cổng tự động trượt thích hợp dùng cho nhà máy hay biệt thự, những nơi chiều ngang của cánh cổng đủ rộng để có thể đóng, mở được. Cổng sử dụng thanh răng làm từ hợp kim chống rỉ sét, độ bền cao lắp dọc theo cổng, mô tơ nhỏ gắn tại cạnh cổng giúp chuyển động êm ái hơn.

Phổ biến hơn đối với nhà thông minh là cổng mở cánh tự động. Căn nhà không cần có chiều ngang quá rộng, thiết kế của cổng mở cánh cũng đẹp và tinh tế hơn. Nếu muốn có một cánh cổng bằng gỗ thì cổng mở cánh là sự lựa chọn hợp lí hơn so với cổng trượt. Cổng mở cánh tự động cũng có nhiều loại cho bạn lựa chọn, như cổng tự động mở cánh tay đòn, cổng mô- tơ âm sàn, cổng mở xoay 4 cánh,…

Những nhà sản xuất cổng tự động uy tín nhất đến từ Đức, Ý, Malaysia,… Trong đó, Ý và Đức là hai nước đứng đầu về sản xuất cổng tự động trên thế giới với chất lượng tốt, độ bền cao. Chủ nhân những ngôi nhà thông minh cần tìm hiểu kĩ và chọn loại cửa, nhà sản xuất phù hợp nhất với căn nhà của mình.
 

Nếu có chút đắn đo, chưa thấy thỏa mãn hay muốn một thứ gì nó hữu hình hơn thì chúng tôi sẽ giúp bạn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Bạn sẽ hài lòng khi đến với công ty chúng tôi.

Lên đầu trang